Foodland Logo
Think of food, Think of Foodland.

ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตเรามีนโยบายให้ความสาคัญกับคุณภาพของสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อคุณ มุ่งสร้างสรรสินค้าคุณภาพอยู่เสมอ และใช้อุปกรณ์สาหรับเนื้อสัตว์, เบเกอรี่ เพื่อการผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพสูงสุด

อาหารสด


ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตมีความหลากหลายของเนื้อสัตว์ และอาหารทะเล สะอาดปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานเนื้อสัตว์จากกรมปศุสัตว์ อาหารทะเลของฟู้ดแลนด์ มีหลากหลายชนิด สดใหม่ทั้งในประเทศซึ่งส่งตรงจากแหล่งอาหารทะเลภายในประเทศและต่างประเทศ มีการตรวจสอบคุณภาพความสดด้วยเจ้าหน้าที่ชำนาญการอย่างดีเยี่ยม พร้อมการตรวจสอบการปนเปื้อนของสารฟอร์มาลีน เราพิถีพิถันและใส่ใจกับคุณภาพความสดของผักและผลไม้ ได้รับการรับรองอาหารปลอดภัย Food Safety จากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

บุชเชอร์ช้อยส์


"บุชเชอร์ช้อยส์" เราผลิตสินค้าตามสูตรเยอรมันแท้ ๆ ผลิตตามกฎหมายอาหารของเยอรมัน ทาให้สินค้านั้นมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง ไม่ใส่วัตถุดิบกันเสีย ได้รับการรับรอง GMP (Good Manufacturing Practice) และ HACCP (Hazard Critical Control Points) ทำให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของเรา บุชเชอร์ช้อยส์ผลิตไส้กรอก และแฮมหลากหลายชนิดกว่า 300 รายการ ที่มีทั้งรสชาติแบบเยอรมัน และรสชาติถูกปากคนไทย พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

โอเว่นเฟรช


โอเว่นเฟรช เบเกอรี่สไตล์ยุโรปของฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต ควบคุมการผลิตโดยเชฟชาวสวิส เราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ เพื่อให้ได้สูตรขนมสไตล์ยุโรปต้นตารับ และขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การจัดเตรียมวัตถุดิบที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ขนมปังของเราอบสดใหม่ทุกวันจากโรงงานผลิตของโอเว่นเฟรช ในส่วนของขนมอบ พั๊ฟ พาย และครัวซองค์ จะอบสดใหม่ตลอดทั้งวัน เพื่อคงคุณภาพและรสชาติให้สดใหม่อยู่เสมอ พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ถูกและดี


ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตเราภูมิใจในเรื่องการนำเสนออาหารเมนูต่าง ๆ ที่ถูกปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่จากฟู้ดแลนด์ทุกวัน ด้วยราคาที่เหมาะสม การบริการที่รวดเร็ว เพียงไม่นานคุณจะได้รับเมนูที่คุณสั่งเสิร์ฟหลังจากลงจากเตาร้อน ๆ เมนูของร้านถูกและดีนั้นมีหลากหลาย ทั้งเมนูไทย จีน ฝรั่ง ร้านอาหารถูกและดี เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน จึงเป็นร้านที่คุณสามารถรับประทานอาหารเช้าได้ก่อนไปทางาน หรือส่งลูกไปโรงเรียน หรือหลังจากที่คุณเลิกงานตอนดึก ๆ เช่นกัน ถูกและดีจึงเป็นร้านที่ทุกคนนึกถึงเสมอในเรื่องความสะดวกสาหรับทุกช่วงเวลา

อ่านต่อ

กระเช้าของขวัญ


กระเช้าของขวัญเหมาะสมสำหรับทุกโอกาส แสดงความขอบคุณแทนมิตรภาพ และความรู้สึกด้วยกระเช้าฟู้ดแลนด์ ทีมงานเราใส่ใจในการคัดสรร สินค้าและการจัดวางลง กระเช้าด้วยความพิถีพิถัน เราสรรค์สร้างกระเช้าหลากหลายรูปแบบที่จะตรงใจและสร้างความประทับใจให้ผู้รับ หรือคุณสามารถเลือกสินค้าจัดกระเช้าด้วยตัวคุณเอง และเลือกสินค้าของโปรดสาหรับบุคคลพิเศษ พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ