Foodland Think of Food : Think of Foodland

 
อาหารสด
เขียนโดย Administrator
วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2011 เวลา 00:29 น.
PDF พิมพ์ อีเมล

แผนกเนื้อ และแผนกอาหารทะเล

ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตมีความหลากหลายของเนื้อและอาหารทะเล ด้วยคุณภาพรสชาติที่ดีเยี่ยม ทำให้ลูกค้า และโรงแรมให้ความไว้วางใจเรา ในการเลือกสรรสินค้าพิเศษต่างๆ

เรามีพนักงานระดับหัวหน้าและทีมงานที่เชี่ยวชาญประจำอยู่ที่ฟู้ดแลนด์ทุกสาขา ตลอดข่วงเวลา 24 ชม.เพื่อให้บริการแก่ท่าน หรือคอยแนะนำในการเลือกเนื้อส่วนต่างๆเพื่อไปประกอบอาหารที่คุณต้องการ

เรามีเนื้อโคขุนชนิดพิเศษที่ผ่านกรรมวิธีการบ่ม เพื่อให้ได้เนื้อที่มีความนุ่ม และหอมมากขึ้น ซึ่งเป็นที่รู้จักและชื่นชอบสำหรับแม่บ้าน และร้านอาหาร คุณสามารถหาซื้อเนื้อโคขุนนี้ได้เฉพาะที่ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้น

และเรายังมีเนื้อสดนำเข้าโดยเครื่องบินส่งตรงจากฟาร์ม และเนื้อวัว และเนื้อแกะ อาหารทะเลยต่างๆแช่แข็งจากต่างประเทศอีกด้วย เช่นอเมริกา อาร์เจนติน่า ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์

 

ที่แผนกเนื้อ เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมปรุงหลากหลายชนิด เช่นบาร์บีคิวชนิดต่างๆ เนื้อหมักซอสปาปริกา หรือซี่โครงหมักซอสพริกไทย หรือเนื้อเบอร์เกอร์แข่แข็งที่เราผลิตเอง พร้อมบริการเพื่อความสะดวกสบายของคุณในการจัดเตรียมในวันโอกาสพิเศษต่างๆ

คุณจะพบว่าที่แผนกอาหารทะเลของฟู้ดแลนด์มีหลากหลายชนิด เพียงพอกับความต้องการต่างๆ เรามีอาหารทะเลจากในประเทศ และต่างประเทศสดใหม่ ทีมงานเราพร้อมบริการแล่ปลา หรือทำความสะอาดตามที่คุณต้องการ พร้อมบริการถุงน้ำแข็งเพื่อแช่สินค้าให้คงความสดที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

ในตอนเช้าของแต่ละวัน อาหารทะเลสดใหม่ของเราจะถูกส่งตรงไปยังฟู้ดแลนด์แต่ละสาขา พร้อมการตรวจสอบความสดจากทีมงานอีกครั้งก่อนถึงมือคุณ ในทุกขั้นตอนเราพิถีพิถันในการรักษาความสดและการคัดสรรความสมใหม่อย่างแท้จริง

ที่แผนกอาหารสดของฟู้ดแลนด์มีของสดหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร ทีมงานของเราพร้อมบริการ ตัดแต่งชิ้นเนื้อตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดเตรียมมัดเนื้อสำหรับอบในโอกาสต่างๆของคุณ แค่แจ้งความต้องการของคุณ ทีมงานเราจะจัดเตรียมสิ่งต่างๆเพื่อทำให้การจับจ่ายซื้อของเป็นเรื่องที่ง่ายดายและสะดวกสำหรับลูกค้าของฟู้ดแลนด์

ผักและผลไม้สด

ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตพิถีพิถันและใส่ใจกับคุณภาพความสดของผักผลไม้ของเรา สินค้าทุกชนิดจะผ่านขั้นตอนการคัดสรรจากทีมงานที่มีประสบการ์ณ ตั้งแต่การตรวจรับสินค้า การเก็บเข้าห้องเย็น และการกระจายสินค้าไปที่ฟู้ดแลนด์ทุกสาขา จะถูกรักษาอุณหภูมิความเย็นอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความสดที่ดีที่สุดไว้ ในแต่ละสาขาเรามีทีมงานคอยคัดสรรผักผลไม้ตลอด 24 ชม. ให้สะดวกสบายสำหรับคุณตลอดทุกช่วงเวลา

และมีบริการจัดกระเช้าผลไม้สดฟรีสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ตลอด 24 ชม.ทุกวันที่ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา