ติดตามเราได้ที่
FOODLAND

อาหารสดอาหารสด

         ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตมีความหลากหลายของเนื้อสัตว์ และอาหารทะเล สะอาดปลอดภัยได้รับการรับรองมาตรฐานเนื้อสัตว์จากกรมปศุสัตว์ “ปศุสัตว์ ok”
นอกจากนี้เรามีพนักงานระดับหัวหน้าและทีมงานที่เชี่ยวชาญประจำอยู่ที่ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา เพื่อให้บริการหรือคอยแนะนำในการเลือกเนื้อส่วนต่างๆเพื่อไปประกอบอาหารที่ลูกค้าต้องการ ตลอดช่วงเวลา 24 ชั่วโมง เนื้อคุณภาพเป็นเลิศที่คัดสรรจากทั้งนอกและในประเทศ เช่นเนื้อวากิวที่ตัดแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยความชำนาญ รวมถึงผลิตภัณฑ์เนื้อปรุงสำเร็จและพร้อมปรุง เรามีเนื้อโคขุนชนิดพิเศษที่ผ่านกรรมวิธีการบ่ม เพื่อให้ได้เนื้อที่มีความนุ่ม และหอมมากขึ้น พร้อมผลิตภัณฑ์พร้อมปรุงหลากหลายชนิด เช่น บาร์บีคิวชนิดต่างๆ เนื้อหมักซอสปาปริกา หรือซี่โครงหมักซอสพริกไทย หรือเนื้อเบอร์เกอร์แช่แข็งที่เราผลิตเอง พร้อมบริการเพื่อความสะดวกสบายในการจัดเตรียมในวันโอกาสพิเศษต่างๆ

         อาหารทะเลของฟู้ดแลนด์มีหลากหลายชนิด สดใหม่ทั้งในประเทศซึ่งส่งตรงจากแหล่งอาหารทะเล ซึ่งในตอนเช้าของแต่ละวัน อาหารทะเลสดใหม่ของเราจะถูกส่งตรงไปยังฟู้ดแลนด์แต่ละสาขา พร้อมการตรวจสอบความสดจากทีมงานอีกครั้งก่อนถึงมือคุณ และแหล่งอาหารทะเลต่างประเทศ เช่น อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ นอร์เวย์ มีการตรวจสอบคุณภาพความสดด้วยเจ้าหน้าที่ชำนาญการอย่างดีเยี่ยม พร้อมการตรวจสอบการปนเปื้อนของสารฟอร์มารีน

          นอกจากนี้ยังมีทีมงานให้บริการแล่ปลา หรือทำความสะอาดตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการถุงน้ำแข็งเพื่อแช่สินค้าให้คงความสดที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในทุกขั้นตอนเราพิถีพิถันในการรักษาความสดและการคัดสรรความสดใหม่อย่างแท้จริง

 

 

Our Guarantee