ติดตามเราได้ที่
FOODLAND

บุชเชอร์ช้อยส์บุชเชอร์ช้อยส์

                ตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2534 บริษัทฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัดได้เริ่มก่อตั้ง Butchery เล็กๆ เพื่อผลิต ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกและแฮมสไตล์เยอรมันแท้ๆ ภายใต้ชื่อ "Butcher's Choice" โดยมีมาสเตอร์บุชเชอร์หรือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตไส้กรอกชาวเยอรมันเป็นผู้คิดค้นสูตร คัดสรรวัตถุดิบ และดูแลกระบวนการผลิตอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง และเมื่อได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จึงได้ย้ายมาตั้งโรงงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังในปี พ.ศ..2539 และจากการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้ปัจจุบัน "บุชเชอร์ช้อยส์" มีสินค้าทั้งประเภท แฮม เบคอน ไส้กรอกหลากหลายชนิด รวมถึงแฮมตากแห้ง ซาลามี พาเท เทอร์รีน และผักดองต่างๆ  

                เพราะเราคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ โรงงานบุชเชอร์ช้อยส์จึงเข้มงวดในการผลิต  และได้รับการรับรองระบบสุขลักษณะที่ดี  GMP (Good Manufacturing Practice) และ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเรา

                ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง ด้วยสูตรเฉพาะของ "บุชเชอร์ช้อยส์" ที่มีความหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ยังคงรสชาติต้นตำรับดั้งเดิมแบบตะวันตก และรสชาติที่มีการผสมผสานเครื่องเทศให้ถูกปากคนไทย มีการใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และยังใช้การรมควันด้วยไม้ธรรมชาติจากเยอรมนี ทำให้ผลิตภัณฑ์บุชเชอร์ช้อยส์มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆทั่วไป