ติดตามเราได้ที่
เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 มิถุนายน 2567

S-PURE อกไก่

ชื่อสินค้า S-PURE CHICKEN BONELESS BREAST (อกไก่) รายละเอียดสินค้...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 16 ธันวาคม 2564

พาสตาช็อกโกแลตเบอร์รี

พาสตาช็อกโกแลตเบอร์รี ส่วนผสม แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ถ้วย น้ำตาลทราย 3 ช...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 14 ธันวาคม 2564

สปาเกตตีแซลมอนเพสโต

สปาเกตตีแซลมอนเพสโต ส่วนผสม ปลาแซลมอน (ชิ้นละ 150 กรัม) 2 ชิ้น Agnesi Pasta...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ธันวาคม 2564

มันเทศหวานเวียดนาม (SWEET POTATO )

ชื่อสินค้า มันเทศหวานเวียดนาม (SWEET POTATO ) คุณประโย...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ธันวาคม 2564

ลีนเวอร์จิเนียแฮม (LEAN VIRGINIA HAM)

ชื่อสินค้า ลีนเวอร์จิเนียแฮม (LEAN VIRGINIA HAM) จุดเด่น ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ธันวาคม 2564

ปลากะพงยักษ์ขาวผ่องฟาร์ม

ชื่อสินค้า ปลากะพงยักษ์ขาวผ่องฟาร์ม แหล่งที่มา ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 18 ตุลาคม 2564

ไก่ทอดคลุกซอส

ไก่ทอดคลุกซอส ส่วนผสม ปีกกลางไก่และโคนปีกไก่ 500 กรัม พริกไทยป่น ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 15 ตุลาคม 2564

นาเบะหม้อไฟรวม

นาเบะหม้อไฟรวม ส่วนผสม กุ้งสดแกะเปลือก 100 กรัม แซลมอนสดหั่นชิ้น 100 กร...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 11 ตุลาคม 2564

โกโก้ปั่น ปังเย็นโทส

โกโก้ปั่น ปังเย็นโทส ส่วนผสม ขนมปังแผ่นหนา 2 แผ่น เนยสดเค็ม 2 ช้อน...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 8 ตุลาคม 2564

ไก่ทอดระเบิดเส้น

ไก่ทอดระเบิดเส้น วัตถุดิบ เนื้อไก่บด 300 กรัม รากผักชี กระเทียม พริกไ...