ติดตามเราได้ที่
ข่าว

ข่าว 15 พฤษภาคม 2567

REVIEW PROMOTION 12 DAYS SPECIAL ซื้อ 1 แถม 1 เดือน พฤษภาคม

12 DAYS SPECIAL 1 แถม 1, 2 แถม 1 ฟู้ดแลนด์ ยกทัพสินค้าราคาพิเศษ! มาให้ช้อปกับโปร “12 DAYS SPECIAL” 1 แถม 1 , 2 แ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : เคบับสันคอหมูคุโรบุตะหมักพริกไทยดำ

เคบับสันคอหมูคุโรบุตะหมักพริกไทยดำ Kebab with Black Pepper Pork Neck ส่วนผสม ซีพีสเต็...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : พิซซาต๊อกโบกกีชีส

พิซซาต๊อกโบกกีชีส Pizza with Cheese Tteokbokki ส่วนผสมแป้งพิซซา แป้งขนมปัง 250 ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : คุกกี้ลาวาช็อกโกแลต

คุกกี้ลาวาช็อกโกแลต (Chocolate Cookie Lava) ส่วนผสม เนยสดชนิดเค็มในอุณหภูมิห้อง ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : พุดดิ้งกาแฟไข่มุก

พุดดิ้งกาแฟไข่มุก (Coffee Pudding With Pearl) ส่วนผสม กาแฟแคปซูลแบบอลูมิเนียม ตราดัช...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : ข้าวต้มปลาธัญพืช

ข้าวต้มปลาธัญพืช Fish Boiled Rice & Grains ส่วนผสม เนื้อปลากะพงหั่นชิ้นพอดีคำ 20...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : ไข่เจียวออมเลตข้าวกะเพราไก่

ไข่เจียวออมเลตข้าวกะเพราไก่ Omelet with Stir Fried Chicken with Basil ส่วนผสม ข้าวกะ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 เมษายน 2563

สูตรอาหาร : อกไก่สอดไส้อินทผาลัมซอสทับทิม

อกไก่สอดไส้อินทผาลัมซอสทับทิม (Dates Stuffed Chicken Breast with Pomegranate Sauce) ส่วนผสม ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 7 มีนาคม 2563

แยมสไตล์ไทยที่ใช้ "ผลมะกรูด" รสเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นเฉพาะตัวเเบบนี้ต้องลองทำเเล้วล่ะ

แยมสไตล์ไทยที่ใช้ "ผลมะกรูด" พืชตระกลูส้มที่ให้ทั้งความหอมเเละความเปรี้ยวนำมาเคี่ยวจนเนื้อข้น รสเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นเฉ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 16 มกราคม 2563

อกไก่พันม้วนด้วยเบคอน

อกไก่พันม้วนด้วยเบคอนให้แน่น นำไปย่างพอเบคอนกรอบ อบต่อจนอกไก่สุกนุ่ม กินกับสลัดร็อกเก็ต กรีนโอ๊ค ราดน้ำสลัดรสเปรี้ยๆหว...